Nghe ngta chỉ chuẩn bị sanh uống nước đọt quế với 1hot muối cho dễ no tử cung dễ sanh

Có ai từng uống chưa ah

8 Các câu trả lời

ko nghe thiên hạ nói tào lao bí đao nha m. Đang bầu muốn uống j cũng phải hỏi bác sĩ. Con còn trong bụng là vẫn còn chưa chắc dc bất cứ điều j nha m. Ko dc chủ quan và ko nên nge bất kỳ lời truyền miệng nào cả vì những cách đó có thể hợp với cơ địa người ta chứ chưa chắc hợp với cơ địa mom. Làm theo lỡ bị gì thì hối hận cũng muộn màng m nhé

mình chưa nghe bao h luôn mình thì lúc chuyển dạ uống tía tô mau mở lắm

Chưa từng nghe phương pháp này

em mới nghe lần đầu luôn..

giờ mình mới nghe á m

giờ mới nghe luôn mom

chưa từng nghe m

k đúng đâu mom