Bầu

Có ai trong các chị em đã sinh mà không dùng bảo hiểm không ạ :v em mang thai được 33w5 em đi mua bảo hiểm thì nhiều người bảo giờ mua muộn r ạ Hỏi ai đẻ không bảo hiểm kinh phí bao nhiêu vậy ạ Em cảm ơn ạ

15 Các câu trả lời

Mom mua BHYT giờ vẫn còn kịp ấy. Có bảo hiểm cũng đỡ mom ạ, mình sinh thường nằm 3 ngày ở bệnh viện tỉnh, xuất viện chỉ đóng 4 trăm mấy chục ngàn. Sinh nở tốn kém lắm nên mom cân nhắc, chúc mom chuẩn bị cho cuộc vượt cạn thành công nhé!

Bhyt mua xong 1 tháng sau mới sd được ạ nên m sinh khoản tuần 38 39 thì vẫn sd được ạ, chi phí thì tùy bv và tùy theo sinh thường hay mổ nữa ạ. M đi khám thai ngta k kêu mua sao mà trễ vậy ạ

Mon kiểu ck ra hỏi ông trưởng thôn hay xã gì đó bão. Vì con sap sinh rồi giờ còn mua bao hiểm cho vợ con giờ họ giúp dùm. Mk mua co 800k thoi

Mon mua đc ma. 1 tháng sau là dung đc rồi. Toi 38 39 tuần mới sanh lần mk day 35 tuần ông mới chui mua day

Mua giờ vẫn còn kịp mà. Chi phí sanh thì tuỳ bv, phòng ốc, dịch vụ, sanh thường hay mổ nữa

Tầm 7-8tr mom nhé. 33w5 ngày thì làm không có muộn đâu mom, mình làm chưa đc 2 tuần đã có rồi

4y trước

Có nhưng 1 tháng mới có hiệu lực nha m hoặc m mua liên tục thì sd liền ạ

Đẻ ở viện huyện thì k hết nhiều đâu m. 7-8tr là thoải mái

Đẻ ở huyện hay tỉnh nhỏ thường 2-3tr, mổ 5-7tr thôi

M mua bh y tế tự nguyện ấy. Sau 1 tháng là đc dùng

Đẻ thường tư ko bảo hiểm 16 triệu