Cứu e mấy mom ơi, đầu tia sữa có mủ trắng là sao ah

Có ai khổ như e k, e cơ địa viêm da dị ứng, tiền sử áp xe nhiều lần, giờ có con e sợ nhất là bị áp xe vú thì hình như nó có dấu hiệu r. E sinh bé đc 3 tuần r sữa k nhiều nên phải dặm thêm sữa ngoài, e cũng siêng hút sữa mỗi ngày nhưng chỉ đỡ tí chứ k đủ nhu cầu con. Sáng nay dậy thấy đầu ti bên phải có gì như mủ vậy hic k dám cho con bú bên này luôn. K biết có phải áp xe k cm

7 Các câu trả lời

Đầu ti có mủ là bị tắc tia nặng r đó mom, để lâu là dẫn đến u xơ tuyến vú, u nang tuyến vú. Mom có thể uống nước lá đinh lăng, chè vằng xem sao, mh uống thấy hiệu quả lắm. Chườm nóng bầu ngực bằng nước ấm và dùng tay massage làm mềm bầu ngực, đẩy bớt mủ ra ngoài, giúp sữa xuống đều và không bị vón cục. Ko thì mom nên đến viện để khám vs bsi sẽ làm thông sữa cho mom, hơi đau nhưng khá hiệu quả nha mom

Chắc là tắc tia sữa kéo dài tạo thành mủ đó mom.Khi bị tắc tia sữa khoảng 1 tuần mà không tìm được biện pháp khắc phục thì sẽ rất nhanh chóng chuyển sang tắc tia sữa có mủ như mom mô tả. Mom thử sờ ngực xem có cục cứng quanh quầng vú k, nếu có thì đó là biểu hiện tắc tia sữa, là cục sữa bị tắc trong ngực. Mom đi khám để đc massage thông tia sữa nha k để lâu đc đâu

áp xe là vú căng tức đau nhức lâu ngày hành sốt mới là áp xe chứ m.. m áp xe nhiều lần mà k biết triệu chứng s ạ?.. nổi mủ m đi khám xem nhé..

có mủ m nên đi khám nha

nên đi khám mom ạ,

đi khám đi mom à

Nên đi khám Mom