áp xe vú

Có mẹ nào bị tắc tia r áp xe luôn k ạ... Em bị mới mổ áp xe mấy ngày khổ ds luôn mà sữa em mất dần ít dần e rầu quá cứ Phải cho con ăn sữa công thức.. Con e mới 1 tháng 6 ngày thôi.

11 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Mon mổ áp xe ha .mổ ve tn mon Co kinh nghiem j k chỉ m với M cung bi áp xe vú nổi 1 cục trong cứng trong vú .nói mổ thấy ớn quá

Uông lợi sữa cho sữa nhiều á mom . Minhg uống thấy ok nè . Mom qua zalo c này nè mom qua hỏi chỉ tv cho mom 0989688394 .

mình cũng ít sữa mà bé k chịu uống sữa ct ấy. mệt lắm thôi

chúc mom sức khỏe

Cố lên mom nhé.

tt

Tt

.