chỉ dành cho me cảm thấy bế tắc

Có ai giống mình k ức chế lắm các mom ah mới đi làm đc 5 ngày sau khi sinh và chồng cắt hết mọi chi phí bắt mình tự xoay ma trong khi mình chưa có lương cơ ai còn nhỏ dưới 7 tháng ma vừa chi tiêu cá nhà vua sữa bỉm con bột con ma chỉ có 2.2 ma kêu nhiều k các mom mình thấy như mình bị k tôn trọng giống như chồng bảo mình giấu tiền để cho bố mẹ mình k bằng buồn quá thôi có ai giống mình k tâm sự tý cho đở tủi thân

7 Các câu trả lời

Bạn giờ đang ở nhà chồng ơ tp hả. Nếu vậy thì đi ra ngoài thuê nhà trọ ở . Rồi nhờ mẹ lên chăm con giúp . Rồi đi làm lo cho con . Chứ chồng gì kiểu đó. Có cha mà còn thua người dưng nước lã.thời này mà vừa đi chợ vừa tã sữa thôi là đã 500 k rồi . Còn những thứ linh tinh khác nữa.chưa kể bé ....... cũng cần tiền luôn luôn phải có trong người dù ích hay nhiều

Đưa cho hắn 2.2 rồi bảo hắn chi tiêu cho m xem. Vậy nếu mà hắn cãi thì chứng tỏ hắn vô trách nhiệm m ạ

4y trước

Nó k do cho mình ty nào là chồng là cha ma k khác j người dung mom ah

Đàn ông mà ở xa.k gần vk con.họ hờ hững.vô tâm lắm.mình từng bị rồi.rồi họ có ngkhac nữa cơ.😥

4y trước

Chan lắm Jo mình cũng vì con thoi chứ với nó k con j ma nói nữa

Cái loại đàn ông gì vậy, ngta li dị rồi mỗi tháng còn phải chu cấp nuôi con, loại này ko đáng làm cha

4y trước

Chan vo cùng mom ah

M thì ck k đưa luôn nè. Từ lúc bầu đến lúc con đi học. May m có công việc ổn định nên k đến nỗi

4y trước

Có bao nhiêu tiền thai sản lấy hết Jo mới đi làm lại nó cắt luôn nguồn tài chính thu hoi 1 tháng 2.2 ma vừa bỉm sữa vừa bột con ăn chi tiêu cả nhà có ai sai du k ma nó bảo như vậy là mình Sài nhiều

Trời ơi có phải là ck là bố ko vậy?? Người gì mà ích kỉ

4y trước

Mình chỉ có 2 vk ck mà 3tr k tính điện nước mà mình tiêu còn k đủ , kiểu như mom chắc mình bỏ đi về nhà mẹ đẻ luôn quá con lớn chúc rồi đi làm nhờ mẹ chông con

😒