chỉ dành cho mẹ

Người ta có bầu thì vui còn mình thì buồn lắm ba k quan tâm chia sẻ j hết nghĩ ma lòng đau như cắt từng khúc ruột ra có ai giống mình k

9 Các câu trả lời

M cũng vậy phải cố gắng vượt qua bạn ah. M bầu 3 đứa phải tự đi khám thai. Ck m k quan tâm cũng k đưa tiền luôn. Nuôi con, con ăn con uống con học hành cũng chỉ mỗi mình phải lo thôi. Đừng suy nghĩ tiêu cực k lại bị trầm cảm đó mà lại còn ảnh hưởng tới con nữa mẹ ah. Bên nội cũng chẳng ngó ngàng gì tới luôn. Sinh 3 đứa thì đứa đầu đầy tháng còn thấy mặt nội, đứa thứ hai thì nội có ra bệnh viện còn đứa thứ 3 thì từ lúc sinh tới nay hơn 3 tháng chả thấy mặt mũi của nội tròn méo hay vuông. Ck thì đi chơi từ ngày này sang ngày kia. Đc đứa con gái thì bảo "con cầu con khẩn" ( đứa thứ 3 là gái ấy). Nói vậy mà cứ đi chơi thâu đêm suốt sáng có bao giờ thấy chơi với con đâu. Tủi thân lắm các mẹ ah

8mo trước

Do mình muốn có 2 đứa thôi bạn àk. Đứa thứ 3 bị vỡ kế hoạch ák

Jo mình có nó bắt bỏ ma nó k cho xu nào ma mình Sinh mổ xong tự lo hết noi ngoài k có ai toi lúc đi làm ngoại mới vào dc

Em đây 30 tuần r bố nó còn chả muốn nhận con nè mom. Em cũng đang chán lắm

4y trước

Jo mình cảm thấy chán vừa thương con vừa han nó mom

Cố lên Mom nha, muốn gì thì nói thẳng, đừng đợi ngta đoán ý.

4y trước

Dau lòng k diễn tả nỗi mom ói nói năng có nhé có có con ngoài ý muốn Jo ông k muốn giữ bảo bố ma k cho mình 1 xu 1 cắt mình nói thì bảo tu giải quyết k thì chết đi co ai như vậy k chu con thì còn nhớ moi đc 7 tháng k quan tâm tới con

Gần sanh rồi tối còn khóc nguyên đêm ... 😟😟😟

4y trước

Mình dừa buồn ck .... Vừa lo cho con lúc trước mới mang thai 3 tháng đầu mình bị cảm gần nửa tháng r uống thuốc lum la h nghĩ gần sanh tới nơi rồi gầu thúi ruột mom ơi 😭😭😭

mình cũng v mình kêu thì ck mới lm ko ak

4y trước

mình cug v ne chan lm

K vì con thì mình buông tay r mom

Có tui nek🥺

4y trước

Đàn bà tụi mình khổ lắm 😭😭😭

.