Chứng ốm nghén

Có mẹ nào như em không ạ? Bầu bì vất vả vô cùng, từ lúc biết có bầu cái là nghén vật nghén vã. cả ngày mắc ói, ăn uống tí một. ăn được chứng 1,2 là ói, ói mật xanh mật vàng ạ. hiccc... ai có biện pháp nào giảm thiểu chứng nghén này ko ạ. chứ cứ để tình trạng này em lo cho con em quá. Help me!!!!

40 Các câu trả lời

Mình củg thế. Nhưg sag thág tư đở tý r. Bạn thử đừg ăn nhữg món nướg hoặc có dầu mở xem sao

hồi đó mình cũng ối ra mật xanh luôn tụt ký còn 33ký hà mặc xanh sau tới tuần 16mình mới hết

E cũng như mom nè suốt ngày cứ ói ói khó chịu dạ dày chóng mặt mệt vô cùng e đc 9w rồi

5y trước

Gì ghê z mình đầu sợ wa nghén tới sinh thì sống lm sao huhu

Mình cũng đc hơn 5 tuần mà ko ăn đc cơm chỉ có ăn đc ít hoa quả thôi oải quá

Mình hơn 3 tháng r mà chẳng nghén j cả.vẫn ăn uống bt nè.có lm sao ko ạ

Giống mình vậy tháng thứ 4 rồi còn nghén ăn gì cũng buồn nôn

Mình 4,5 tháng rồi còn chưa tăng đc kg nào , sắt và can xi cũng k uống nổi ,

5y trước

Cũng có chút bụng rồi, trộm mụ dạo này đã đỡ hơn,nhưng chỉ thích ăn hoa quả.

Mình cũng vậy nè, đc 8w rồi. K biết sống sao nữa

5y trước

Ói nhiều bị động thai hả mom. Hay có dấu hiệu gì hông mom

Mình 6 tháng rồi. Nhớ lại mà không muốn đẻ luôn í

E cũng thế nhưng sang tháng t4 là hết thôi