Giải đố cùng TAP (26/10)

Câu đố Bạn phải đưa ra quyết định gì mỗi ngày? Có quyết định gì mà mỗi ngày bạn đều phải lựa chọn hoặc đưa ra? 🤔🤔 Câu trả lời chính xác sẽ nhận được 100 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 26/10/2021

Giải đố cùng TAP (26/10)
518 Các câu trả lời

Đặt báo thức mấy giờ để có thời gian ngủ nướng mà vẫn không bị trễ giờ đi làm

Quyết định dậy đúng theo giờ mà đã đặt báo thức dậy buổi sáng các m ạ 😂😂😂

Sau mau tới sáng vậy chời thôi kệ ngủ thêm chút nữa dù gì hôm nay cũng chẳng làm gì

phải dậy cùng con vào buổi sáng nên nấu gì ăn vào hôm nay hay không nấu ăn món khác

sáng dậy đều đầu tiên nghỉ đến là hôm nay con trai sẽ ăn gì , sáng trưa chiều ,

Hôm nay cho con và cả nhà ăn gì nhỉ Cái này cái kia có cần thiết mua trước không

mỗi ngày đều suy nghĩ hôm nay phải ăn món gì và nấu món gì nhỉ 🤔🤔🤔🤔?

mở mắt ra chỉ có 1 câu trong đầu, hôm nay ăn gì,nấu món gì vậy giờ ta?🤔🤔

đặt báo thức lúc 6h ..dậy đi chợ nấu đồ ăn sáng cho con ..r lam việc nhà

-Hôm nay GĐ/ con sẽ ăn món gì? -mặc đồ nào? - Thức dậy hay ngủ tiếp 😁