Giải đố cùng TAP (26/10)

Câu đố Bạn phải đưa ra quyết định gì mỗi ngày? Có quyết định gì mà mỗi ngày bạn đều phải lựa chọn hoặc đưa ra? 🤔🤔 Câu trả lời chính xác sẽ nhận được 100 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 26/10/2021

Giải đố cùng TAP (26/10)
518 Các câu trả lời

Có rất nhiều đáp án hợp lí. Chúc mừng các mom sau sẽ nhận được điểm: Dương Phúc Thanh Tuyền Ngó ☕ Tien Lang dinh myngan Thuy Tien Oanh t Mit Hai Bang Hoàng Lan Minh Pham Ho Van Nông Thị Hậu ?? Hà My Thanh Chúc Bí Ngô Hoàng Yến Diệu Linh Nguyễn Phụng Kim Phượng❤️ Mỹ Hạnh Hương Ly ☘Ngọc Hoa☘️ Ngọc Trâm Nguyễn Hồng Liên Chi Thư Nguyễn Lieu Yuri phạm ngọc an nhiên Lai Nguyen phượng nhung Trần Thiên Ân Phan Giỏi⚘❤ Nhi Nhi __ Zeenly__ Phan Kim Chi Nguyễn Ngân Nguyễn Hương ❤❤❤ ❄Ryna Nguyen Lê Duyên Tiên Lê LE THI THOAN luu gia han Bình Nhi Lê Thị Phương Thảo Ngô Hồng Rôs Maya Khang Nguyên Hoa Cỏ May ☘ ✏ Mỹ Linh ☘ Như Ý Hướng Dương Nguyễn Tiên Hong Hue Pham Mẹ của Nghé ngọ Thi Trần Khanh Phan Minh Hang Nguyen Hồng Vân Nguyễn Mẹ Khoai Hồng Phương Thuy Phan Paris minhkhang90 Diễm mẹ An? Truong Thi Quy Oanh Bụi Tuyet Thiet ❤ Tuyết Như Nguyễn Tài me beo Minh Thu Mẹ Xí Muội Trâm Han Le Mẹ❤Nhím Quang Quang Khải Nguyen Thi Huynh Nhu Thao Nguyen ❤️ Pepsi Boy ❤ Ngo Huong Trang Ton vy nguyễn ⛈ Huỳnh Như Phương LAN ? Trinh Huynh linh Mai Thuy Dung Bich Ngo Phượng Chi Linh Như Nguyen Thi Trang ⚘Shin Serin Lê Yến Duy Nhu Hien Phan MẹNana Thúy Trần Kiều Anh Thanh Lê Thu Hảo Trần Le Nghi ⚡heo xinh Hải Yến Ngọc Bích Tuấn Sang Hữu Vàng Hà lê papa nhím happy lethinguyenphuong Đặng Hồng Lê ♍ Nguyễn Gia Bảo Mit Kay Hoàng Thông Trần Thuỳ Linh LNT Khánh An Phii YếNn Khanhduy Nguyen Ngọc AnKieu Tam Nguyen Mây Omachi Công Minh Trần Như Quỳnh Trương yến Bố Thỏ ngọc Hạ Quyên NaNa Quy Kim Nguyen lan Chutram ruby hiền nguyễn ❤Võ Duy Nhất DH Bông U Rô Nguyen thi cam xuyen MINH NHAT Phamhang Đồng Thanh PXT Nguyen Thi Hue Nhi Đình Bắc Nguyen Kiem lethibichlieu Voi Con Phượng Vĩ ? Duong Dung ❤quuynh❤ Hương Đào ♨Oải hương ♨ Nghĩa Lê Tran Mai Mai Hồng Thu Huyen

_hôm nay nấu món gì cho con, cho cả nhà _hôm nay ngủ dậy trước con hay cùng con _đứng trước tủ quần áo suy nghĩ hôm nay nên mặc gì _

lùi bảo thức lại để ngủ hay là thức dậy chuẩn bị đồ ăn cho con ăn đi học, quá khó để quyết định các mom ạ😭😁

Quyết định mà ngày nào cũng phải sắp sẵn từ sáng đó là -Hôm nay con ăn gì: sáng, trưa, tối - Hôm nay nhà mk ăn món gì

Quyết định mỗi sáng là cài đồng hồ ngủ thêm 5p hay phải dậy Hôm nay nấu món gì cho con ăn hay phải mua cháo ở ngoài

ngày nào mẹ ck cũng hỏi: trưa nay nấu món gì vậy con? con thích món này hay món kia? Rồi tự quyết định tự nấu.

mình nghĩ là hôm nay phải làm những gì trước những việc gì sau? tại vì mình phải trông con với làm việc nhà?

Dậy sớm suy nghĩ nấu gì cho con ăn . Nấu món gi giúp con hấp thu, và các loại thức ăn hok được kị nhau.

nên dậy cùng con hay dậy trước con dậy sớm làm việc nhà hay vừa chăm con vừa làm việc nhà

Ngày nào cũng phải suy nghĩ là hôm nay mua gì nấu cho bé nhỏ, còn cả nhà thì nấu món gì