Giải đố cùng TAP (26/10)

Câu đố Bạn phải đưa ra quyết định gì mỗi ngày? Có quyết định gì mà mỗi ngày bạn đều phải lựa chọn hoặc đưa ra? 🤔🤔 Câu trả lời chính xác sẽ nhận được 100 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 26/10/2021

Giải đố cùng TAP (26/10)
518 Các câu trả lời

sáng trưa tối nay ăn gì 😂nghĩ thôi đã thấy đau đầu rồi ad ạ 😶😶

Hôm nay cho con mặc gì. Sáng nào cũng đứng trước tủ đồ con mà lục lọi

hom nay nấu món gì cho con ăn, rồi cả nhà sẽ ăn món gì để đi chợ mua.

Suy nghĩ là nên tắt chuông báo thức ngủ tiếp hay phải dậy đây. Khổ :))

- Có nên ngủ thêm 1 xí nữa không? - Hôm nay sẽ nấu gì cho cả nhà ăn?

Hôm nay nấu món gì cho con để đủ dưỡng chất cho con và cho gia đình

hôm nay ăn gì? hôm nay mặc bộ nào đi làm? hôm nay cho con ăn cháo gì?

chuông báo thức đã reo mình nên chọn tắt ngủ tiếp hay dậy đây !

Nên cho con ăn trái cây gì để bổ sung năng lượng cho con chơi đùa

hôm nay nấu món gì ăn đây? nấu cho cả nhà món gì? cho con ăn gì ?