Viêm da cơ địa

Các mom thông thái cho mình hỏi bé bị viêm da cơ địa bôi gì, tắm lá gì cho hết ,xin cảm ơn.

7 Các câu trả lời

vậy đưa bé đi khám chưa? bác sĩ dặn dò gì ko? làm y theo bác sĩ nói. viêm da ko phải muốn tắm sao cũng dc đâu. Hãng centaphil có 1 loại sữa tắm chuyên dùng cho bé bị viêm da cơ địa nhé. Bạn có thể tìm hiểu thử

mình nghĩ m nên cho bé đi khám Da Liễu TPHCM để bs thăm khám xem sao ha m bé thì mình nên trị xem dứt điểm được không ha m

lá kinh giới,lá chè tươi và lá khế chua mom thử xem bé ưa loại nào nhé nhớ rửa kĩ trước khi đun nước tắm cho con

mom có thể nấu nước lá trà xanh, lá khế hoặc lá trầu không cho bé tắm nhé. Mấy lá này lành tính. Tắm dc đó

thì đi khám rồi bs kết luận rồi cho thuốc. có ng kêu tắm lá mà mình chưa rành

mom tắm lá trầu ko hoặc lá trà xanh thử xem

m tam la dinh lang