Ít nước ối

Các mẹ ơi, bsi nói e ít nc ối từ tuần 32 r, có thể ảnh hưởng đến việc xoay của thai nhi, nên ngày nào e cũng đong lượng nước mình uống loanh quanh khoảng 2l -3l . Giờ thai 38w rồi nhưng vẫn bị tình trạng ít ối, các mẹ có cách nào giúp w k ạ :(( mà uống nh nước đi kèm vs việc đi tiểu nhiều, ngày nào e cũng thấy buốt & khô âm đạo kinh khủng. E khám các bsi khác cx chỉ nhắc là uống thêm nước thôi ạ ... #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

10 Các câu trả lời

thay vì uống nước thì bạn mua sữa không đường hộp 1L uống á. cách ngày uống 1 trái dừa nữa (dừa vừa chứ k phải trái dừa lớn), còn lại bạn uống nước lọc và ăn canh là đc nhé. mình lúc đầu ít ối nhưng sau lại đủ rồi nên b đừng lo quá nhé.

1y trước

ui e uống đa dạng lắm đó mom ơi, nhưng tại cứ đi tiểu song song ấy ạ =)))

mình bị thiếu ối lúc 34 tuần. ngoài uống nhiều nước lọc, mỗi ngày mình uống thêm 1 trái dừa, 1 bịt sữa tươi, 1 ly sữa bầu và một ca hạt chia. nay mình được 37tuần và đủ ối rồi ạ

ngoài uống nước mom ăn thêm trái cây mọng nước như cam bưởi tốt cho mẹ và bé làm con trắng trẻo nữa, uống thêm nước dừa, canh, sinh tố chứ k nhất thiết uống nước lọc suốt đâu mom

1y trước

dạ vâng ạ 🥰

Mom uống nước dừa đi. Đái gắt buốt coi chừng viêm đường tiểu á. Đi xn nước tiểu để bsi cho thuốc kháng sinh phù hợp uống nha mom

Đúng m nhi.đi tiểu nhiều lại thấy khó chịu âm đạo .29 tuần chưa quay.bác si cũng nói phải uống nhiều NC.

Nếu bs ko kêu nhập viện thì có thể là thiếu ko nhiều. Nếu con đã quay đầu rồi thì chắc ko sao

giờ 38w bé đã xoay chưa mom, hầu như đến tuần này ngôi thai đã cố định rồi

1y trước

Đúng rồi, b nên đợi đến gần ngày dự sinh càng tốt. Mình có đứa bạn cũng tình trạng ít ối bé ko xoay, dự định đến tuần 39 thì mổ nhưng 38w2d đau bụng nhập viện mổ luôn

uống nước dừa vào p

38w rồi con quay đầu chưa m

1y trước

Bạn bé này lì quá nè, chúc m nhanh mẹ tròn con vuông nha

uống nước dừa vào p

1y trước

e có bổ sung đủ nc dừa nc mía ..v.v.. đó ạ