Ăn gì để con to trong 3 tháng cuối

Các mẹ ăn gì để con tăng cân nhah ạ em 33w con 1kg9 bác sĩ nói là hơi nhỏ . Lo quá

22 Các câu trả lời

Uống ngũ cốc bầu organic tvia con lên kí đều lắm m mình uống ngũ cốc từ lúc bầu 10w tv sinh ở tuần 37w tvia con được 3,2kg mừng lắm tvia sinh sáng thì chiều sữa về có sữa cho con bú luôn ngũ cốc mình mua của b này mom nè Sđt Zalo 0973/699/582 M qua tham khảo xem do mình k uống được sữa bầu nên tìm hiểu ngũ cốc để uống thấy ngũ cốc dễ uống ,thơm hơn nhiều so với sữa bầu nè

M cứ ăn những đồ nhiều dinh dưỡng, đa dạng mỗi ngày, cá chép, v.v ăn thành nhiều bữa nhỏ chứ không ăn no dồn. Uống sữa tươi không đường

Uống sữa ko đường nhiều vào nhé bạn. Ăn nghêu con rất mau lên kí. Hải sản. Và quan trọng là ráng ăn đa dạng. Ăn trong sự thoải mái nữa nhé

ăn trứng lộn, khoai lang, các loại hạt dinh dưỡng, quả bơ, nếu ko bị tiểu đường thì ăn sầu riêng, uống nước mía

Ăn cá lóc kho bầu á mon lúc bầu bé đầu cũng vậy mình nghe bác sĩ về ăn bầu cho nên trộm vía 38 tuần sanh dc 3kg 2

Siêu âm không chuẩn lắm đau nha mk 30tuan đi sa một chỗ 1,6kg nhưng hn đi sa 34tuan mới 1,8kg mà ăn uống thì vẫn vậy

uống sữa tươi k đường ạ. ngày gần 1 lít nè mom .đợt mình uống con lên nhanh quá - tháng cuối ngưng luôn

Hột vịt lộn, khoai lang, hải sản, 1l sữa tươi k đường/ngày. Mình ăn vậy 2 tuần con lên 800gr luôn á

mình 33w2d cũng mới 1950gr mà tới lúc sinh 37w5d dc 3k2 ạ.stkđ,ngày 3 bịch,trứng lộn tuần 2 quả ạ

33w bé đc 1,9kg là bthg á mom, ham con to rồi lại ăn dao mom ạ Cứ 3-3,2kg đẻ thường cho dễ