Mắc gì phải viết tiêu đề đủ kí tự mới cho đăng bài.

Các mẹ sanh mổ ăn khoai lang được kg? Kiêng cử hoài phát chán rồi

14 Các câu trả lời

ăn đc m sau sinh mổ, hoạt động ruột và dạ dày của sản phụ rất yếu, tiêu hóa kém. Khoai lang cung cấp rất nhiều chất xơ, có khả năng nhuận tràng, lợi tiểu, ngăn ngừa táo bón ở sản phụ.

t thấy người ta vẫn ăn mà ko viết đủ thì m...., chứ cái này là ai viết bài cũng phải vượt qua 😂

lúc mh sinh xong, mới ngày thứ 2 mấy mom cùng phòng đã ăn khoai lang rồi 😊

mom dùng dấu cách cho đủ kí tự 😅. khoai lang ăn tốt ned

nếu cho con bú thì ko nên ăn á, tui nhớ zay. 🤔 nhưng k sure 😂

3y trước

😓

em lâu lắm rồi k ăn khoai lang nên k biết luôn..😔

khoai lang mh ăn từ lúc ở bv rồi m, đâu sao đâu

ăn được nha mom, ăn dễ tiêu k sợ táo bón

mình thì kiêng ra tháng mới ăn đó m

vết thương lành mới dùng đc nha m