bỉm

các mẹ cho e hỏi loại nào tốt hơn ạ bỉm obee vs bỉm mijuku loại nào dùg thích hơn ai dùg oy cho e nhận xét ạ

7 Các câu trả lời

Chưa Dùng hay loại này bao h sao m ko dùng thử boppy á m M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

M chưa dùng bỉm này cho bé. Nếu bỉm Nhật thì Merries nhé mom. Bé nhà m dùng rất oke. Thấm hút tốt, bỉm đẹp nữa.

Chưa xài 2 loại này, nó ko phổ biến nên ít mom biết lắm

Chưa xài 2 loại này

Miuj

Qt

.