Làm thế nào để bổ sung dinh dưỡng cho con đủ cân cuối thai kỳ

Các Mẹ cho e hỏi có ai gặp trình trạng giống em không. Em đang mang thai đứa đầu tiên được 36 tuần 6 ngày rồi mà e bé chỉ được 2,2kg. Bác sĩ nói con em bị nhỏ, mặc dù em cố gắng ăn rất nhiều, mà vẫn không vào mẹ không vào con. từ lúc mang thai đến giờ e tăng được 9kg. Mẹ nào có cách bổ sung dinh dưỡng chỉ em với ạ

15 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lạnh trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Bạn uống sữa tươi k đường, ăn nhìu hoa quả, khoai lang, trứng lộn, uống ngũ cốc cho bà bầu xem.

M uống sữa tươi k đường, ăn trứng vịt lộn, thịt vịt đều vào con nhiều đó

Khoai lang, sữa chua, sữa tươi ko đg, trứng lộn, thịt nạc, nc mía

Ăn bơ 🥑 với sữa ông thọ Có 3 ngày thôi mà bé nhà mk lên 2g

ăn thịt vịt trứng vịt lộn nếu mom ăn đc..uống sữa

Sữa ko đường, trứng vịt lộn, thịt bò , khoai lang

Uong sua ko dg, ngu coc, khoai lang, trung vit lộn m

ăn khoai lang, sữa chua, sữa tươi ko đg m