Ti Mẹ đều 2 bên

Các Mẹ bỉm sữa ơi, bé nhà e sinh được gần 1 tháng rồi mà bé chỉ ti có 1 bên mẹ còn bên kia ép cỡ nào cũng không uống. Sợ sau này bên bự bên nhỏ, Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ em cách cho bé bú đều 2 bên được ko ạ

2 Các câu trả lời

Cho con bú một bên còn vắt một bên. Tìm xem nguyên nhân tại sao bé ko ti bên kia. Có thể đầu ti to, bị thụt đầu ti hoặc thụt một phần đầu ti dẫn đến em bé ko ngậm đc, hoặc em bé phàm ăn mà ti ít sữa hoặc ti quá nhiều sữa khiến em bé sặc nên sợ.

5y trước

Cám ơn nhiều ạ

chúc mom & bé nhiều sức khỏe nhe