Mẹ bỉm tập 1.

Lúc con gái, vú đã 1 bên to, 1 bên nhỉ hơn rồi ạ. Bây giờ sinh em bé dù là e cố tình cho bé ti bên vú nhỏ từ đầu rồi. Nhưng mãi k cải thiện được. Cứ vẫn nhỏ hơn bên kia :((( cho bé ti bên nhỏ, bên to cứ chảy vậy :((( làm sao để cải thiện hơn vậy các mom?

8 Các câu trả lời

bình thường mom ơi, sữa chảy mom dùng khăn lót vào trong áo ngực hoặc dùng cốc hứng nha, khi nào bé nhiều tháng bé bú nhiều rồi sẽ đều thôi mình giờ cai sữa cho bé rồi, chả còn ngực luôn mà bên to nhỏ luôn í 😢

mua cốc hứng sữa hứng bên ti to mom. Sữa đó trữ lại rồi cho con uống sau vẫn dc mà

bên chảy m dùng khăn sữa ấn lại nhé

mh cũng vậy nè, kệ luôn 😊

mình cũng đang v đây 😂

Chúc m nhiều sức khỏe

này em chịu rồi..😅

vắt bớt đi m