Xin tư vấn, vacxin cho bà bầu

Các mẹ bầu đã tiêm hết vacxin Covid chưa ạ ? Em bầu tuần 35 chưa tiêm mũi nào, mấy ngày nữa có đợt tiêm e đang bảo đky đi tiêm đây. Tiêm đươc thoải mái các mẹ nhỉ.chồng thì cứ cản làm em ko biết thế nào. Còn không tiêm thì cứ lo lắng bất an vì bh F0 chỗ nào cũng có nhiều lắm.các mẹ cho em xin kinh nghiệm sau tiêm với ạ

Xin tư vấn, vacxin cho bà bầu
9 Các câu trả lời

Bây h mà chưa tiêm mũi nào thì hơi nguy hiểm í mom. Nhìu mẹ bầu tiêm vẫn bth nè. Ngoài tiêm covid thì vắc xin uốn ván cho bà bầu cũng qan trọng lắm á mom. Nó giúp mẹ và bé tránh đc những nguy cơ nhiễm khuẩn khi tiếp xúc vs các dụng cụ y tế khi sinh và lúc cắt rốn. Dù những thiết bị này đã sát khuẩn kỹ lưỡng nhưng bsi vẫn chỉ định mh tiêm để đảm bảo an toàn cho 2 mẹ con

M lúc đầu cũng quyết định không tiêm. Nhưng sau thấy dịch căng quá lại tiêm, m1 lúc 29w, mũi 2 33w, về không đau không sốt, con vẫn đạp bt. Tiêm xong tư tưởng thoả mái hẳn. Tiêm vacxin cho bà bầu giờ có thêm covid nữa, dịch căng quá r mình khó có thể an toàn từ lúc bầu tới khi sinh 6-7 tháng nên giờ tiêm thì có thể bảo vệ cho con sau khi con ra đời đó mom.

hồi bầu t tiêm đủ 2 mũi luôn,mà đẻ xong ngta kêu tiêm mũi 3 t trốn luôn.chưa tiêm.hi

mom nên tiêm đi mom,cho con có vắc-xin chống covid luôn

ui tới giờ chưa tiêm mũi nào luôn à m..

nên đi tiêm m ạ. giờ f0 nhan nhản rồi

e thấy bầu họ tiêm nhiều lắm á mom

mình thấy bầu đi tiêm nhiều lắm mom

đi tiêm cho an toàn nè m