mang thai lần đầu

Các moom cho e hỏi là e bầu dk 22w rồi mà thai mới có 258g liệu có nhỏ kh ạ

23 Các câu trả lời

Nhỏ quá ý b. B ăb thêm trubg lộn khoai lang bơ Sữa ko đường với ngũ cốc bầu ý M uống từ đầu thai kì mà 31w bé dc 2kg2kg tv rễ uống mà ko ngán như sữa bầu mà nhanh vào con.M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. Ngũ cốc 24hat dinh dưỡng check dc mã vạch nên cũng yên tâm sử dụng thấy c ý tặng quà nen m cũng vua lây 3kg uống dần.m thấy nhiều mom bầu uống đấy b lhe thu cem

Mình hôm trước 22w mình đi khám thì bé đã đc 503g rồi mom ạ ...bé của mom hơn nhỏ nên bổ sung dinh dưỡng với mom ăn uống lành mạnh vào nha 😁

M nên uống sữa tươi không đường hay sữa bầu đi để vào con ít vào mẹ. Chứ như z là nhỏ ak , e 17 tuần là được 250g rồi ak

3 tháng cuối bé mau lên kí lắm Mom, Mom tham khảo thêm trên mạng các món ăn mau lên kí cho bé, nhiều lắm.

Nhỏ nha mom...minh 21w mà đã được 500g ui đó...mom ăn trứng gà so và hột vịt lộn nhiều vào mom.

3y trước

mom uống sữa không đường đi ạ

Nhỏ quá mom,mk 19w mà 250g rồi là bt rồi ah chứ mom 22w mà 258g thì quá nhỏ

Mình siêu âm mới khám sang về bầu con gái dc đúng 20 tuần nặng 330g mom ak

M mới đi siêu âm 22t 3 ngày bé dc 544g rồi..bé của mom hơi nhỏ thì phải

Mình 22w 2d mà được 524g rồi m9n gán ăn uống nhiều vô mon

3 tháng cuối thai nhi mớii tăng cân nhanh m ạ. Ko phải lo lắng quá nhé