giảm cân sau sinh

các mon có kinh nghiệm giảm cân sau sinh cho e xin ít kinh nghiệm với ạ 🥹🥹

6 Các câu trả lời

Em giảm 14kg/2.5tháng, là mẹ bỉm cho con bú nên em ăn uống đầy đủ, có chọn lọc. Vì Vốn dĩ không ai có thể nhịn ăn hay uống thuốc cả đời được ạ. Ăn thịt cá rau cơm giảm 4-6kg mỡ 30 ngày. Vào fb em tham khảo thực đơn xem ạ. https://www.facebook.com/profile.php?id=100007036924437&mibextid=LQQJ4d

chưa có kn mom ơi mình 68kg giờ 5 tháng vẫn còn những 64kg à huhu cho con bú thì sẽ giảm đó mom, mình sữa ít con ăn sữa ct là chính nên mình ăn kiêng nữa nhưng mà mom nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì cứ ăn đủ bữa cho bé đủ chất nha

M ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, xoa bụng , tập thể dục, chườm muối là bụng gọn sữa vẫn đủ cho bé thôi

cho bé bú dáng mới đẹp. giảm cân nhanh da nhăn nheo xấu lắm

Con mk dk 4 tháng mà bây giờ mk về mức cân như hồi chưa bầu rùi

8mo trước

mom con ti nhiều à mom

cho com ti nhiều vào