sữa

Các mom ơi. Ỉn nhà e ra từ lúc chiều 16 mà đến giờ sữa vẫn chưa về? Có mom nào có cách gọi sữa về không ạ? Em lo quá! Ở vs mẹ ck sữa chưa về mà áp lực quá! Nước mắt cứ tự rơi

2 Các câu trả lời

Bn đừng căng thẳng càng cẳng thẳng sữa khó về. Bn lấy nc ấm chườm dú. Uống sữa ông thọ nhìu vô. Quan trọng cho bé bú đẻ sữa về. Mk lúc mới sinh xong sữa kung chưa về.

Mom ơi mom giống mk mom lấy sữa ông thổ vs bia uống chúng nha , lấy cơm nóng nhồi sữa .mk cũng làm vâyh