Không đủ sữa cho bé.e sinh đc 16 ngày rồi.các m chỉ e cách vs

Sữa cho con

9 Các câu trả lời

.m cải thiện sữa mẹ ấy.M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒ib c ấy tv cho

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

Uống cốm lợi sữa và ngũ cốc lợi sữa nha b. Sữa về nhiều hơn nè

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha, kết hợp mát xa ngực nữa

m nên mua sữa ông thọ về pha nc nóng uống rất nhiều sữa

Mk uồn ngũ cốc nhà làm vs ăn uống tv sữa đu cho bé

uống nhiều nước ấm, sữa ấm m

uống nhiều nước ấm nhe m

dạ e cảm ơn các m nhiều