Đau đầu khi mang thai

Các mom ơi đau đầu khi mang thai 3 tháng cuối thì làm thế nào ạ

8 Các câu trả lời

Mom đau nhiều và đau thường xuyên không? Nếu đau nhiều và kéo dài thì nên đi khám mom nhé. Vì có thai đau đầu cũng không thể sử dụng thuốc giảm đau dc, nên đi khám cho yên tâm ạ

Thực ra đau quá vẫn có thể dùng giảm đau. K ảnh hưởng gì cả mom à. Bs đã tư vấn mình vậy. Mà bầu đau đầu thì nên đi khám và massage nhẹ nhàng k được ấn huyệt.

không được dùng thuốc mom nhé. ăn ngủ dưỡng thai cho tốt nè. k khỏi thì đi khám nhé

Mom nên thư giãn và nghỉ ngơi nhiều, hoặc đi chơi thư giãn đầu óc nha.

mon đi khám xem, chắc do thiếu máu đó mon

di khám xem co thiếu sắt ko nhé

mom tham khảo ý kiến bs nhé

Mom vẫn bsung sắt chứ