tâm sự

Các mom ơi si giong em ko moi sinh đc 2ngày ma phải tắm rửa cho bé tự thức khuya đến 1h 2h để chăm con. Mà mẹ ck thì cứ thấy bé quấy khóc thi cứ giật cứ chửi nhưng em ko ma be hay đi ị nhiu ngày ba bữa toàn ăn trứng với cơm theo các mom nên tiếp tục cs nay nua ko chứ ...thật su là mới sinh mà ng yếu đi lại khó khăn ck thi cung chăm sóc nhiệt tinh noi gi cũng nghe e.

6 Các câu trả lời

Mẹ ck thì thíh cháu lắm. Cj dâu e mới sinh mẹ ck e chăm sóc tận tình lắm . Kiểu nhà mấy chục năm r chưa có trẻ con. mà k biết đến lc e sinh có đk nv k h e ms bầu đk 10w 4d thôi

Về nhà mẹ đẻ đi m ơi, ngta khác máu nên tanh lòng lắm m ạ chẳng lo lắng hay chăm sóc j đc cho mk bằng mẹ đẻ đâu họ chăm cháu chăm dâu mà tính toán đủ điều lắm m à

4y trước

Đúng là phận làm phụ nữ khổ thật

sao k về nhà mẹ đẻ mà sinh m,ngày nào cũng ăn vậy thì sữa đâu cho con bú

s mom ko về mẹ đẻ để cho mẹ chăm cho kỉ

Về nhà mẹ đẻ đi mom

Xin về ngoại đi ạ.