Con ti bằng sữa mẹ

Các mom ơi, núm ti e bị nứt cổ gà. Lm sao cho hết đây ạ, chứ mỗi lần con ti là đau k thể nào chịu đc

5 Các câu trả lời

mom chịu khó lấy sữa mẹ bôi lên mom.. r rửa lại bằng nước ấm... r thoa lại chừng vài lần ạ... k thì ra Con cưng mua thuốc về bôi.. k nữa sử dụng núm trợ ti cũng được ạ

chịu khó vắt sữa ra cho bé bú rồi bôi thuốc trị nứt hoặc sữa mẹ bôi lên vài hôm hết ak mom..

lấy vài giọt sữa của mom thoa lên nha, vài lần đỡ. Còn ko thì mua kem trị nứt ti thoa lên

mẹ tìm mua kem lanolin mỡ cừu đi. an toàn cho bé bú mẹ. 2 hôm là đỡ à

mua thuốc bôi m