Mang thai 30 tuần

Các mom ơi, mình 30 tuần bắt đầu thấy bé đạp khá nhiều. Gàn như thời gian bé ngủ rất ít. Lúc nằm hay ngồi ăn mình đều thấy bé cứ đạp, gò trong bụng. Đôi lúc làm mình khá mệt. Có mom nào giống mình ko? Bé đạp nhiều quá thì có vấn đề gì hay ko?!

9 Các câu trả lời

nếu gò nhiều thì nên đi khám mom à, còn đạp nhiều là bt mà, con khỏe mới đạp nhiều đó mom

k sao đâu m ơi. bé khỏe mới đạp nhiều chứ. trước mình bé đạp còn k ngủ nổi ấy chứ

bé khỏe nên mới đạp đó m,ko sao đâu mom nhé

nếu gò nhiều quá nên dfi khám m nhé

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh ạ

Gò nhiều nên đi khám Mom nhé

gò nhiều nên đi khám mom ạ

bé khỏe đó m

❤❤