Thai 21 tuần

Các mom ơi . Lúc em 12 tuần đi siêu âm thì xương mũi bé ngắn . Em có xn nipt kết quả em bé bình thường . Em siêu âm 4 chiều 21 tuần , thì bác sĩ báo là k thấy xương mũi . Em hỏi bác sĩ điều trị cho mình thì bác nói lúc xn nipt có kết quả bình thường r nên k thấy xương mũi chắc do di truyền của gia đình dạng mũi xẹp á , nếu lo thì đi chọc ối #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi . K biết mom nào có tình trạng giống em k ạ . Cho em xin ý kiến với ạ . Em lo quá

8 Các câu trả lời

Mình cũng đang bầu 15w. 13w có đi siêu âm và làm nipt. Bsi cũng nói là chưa thấy xương mũi. Kqua nipt thì bth. Hẹn 2 tuần sau ktra xương mũi lại. Cuối tuần này tớ đi siêu âm lại, cũng lo lắm mom ạ. K biết mọi ng có bị vậy k ?

m đi khám chỗ khác xem sao nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

mom cho e hỏi xét nghiệm NIPT tầm bao nhiêu tiền vậy ạ. vì e có thai kh biết nên kh đi khám lúc 3 tháng kh đo độ mờ vai gáy được

2y trước

Em giá 4tr8 á , em khám phòng khám riêng bác làm ở Hùng Vương luôn ạ

thai 22 tuần siêu âm hình thái thấy các dị tật như tim, đầu trái dâu và nhiều thứ khác đâu phải có xương mũi .

2y trước

Tks mom ạ

Theo m đợi thêm vài tuần nữa đi siêu âm kiểm tra lại xem nè.nipt độ chính xác 99% rồi nên khỏi chọc ói b ơi

nipt thì độ chính xác cao rồi m. nếu k yên tâm m đến bv lớn khám xem

siêu âm chỗ khác lại xem mom nhé

đi khám thêm chỗ khác xem m