21w tăng 9kg

Các Mom ơi! em bị sốc 21w thôi mà em tăng 9 kg còn sốc hơn khi kiểm tra lại 18 ngày mà tăng 4kg ?????

137 Các câu trả lời

nhiều khi do uống sữa á b.. chứ mình toàn ăn nhiều rau,trái cây mà cũng tăng 7kg 21w 😂😂😂

mình cũng 21t tăng 9kg đang lo mấy tháng cuối tăng mập quá, sau này ko giảm dc, hic hic

mình 21w tăng 6kg ạ, nhưng mình cũng ko có mập lên nên chắc sau này mình ko cần giảm cân r hihi

3y trước

đúng r bạn h mình 26w tăng được 10kg lun r

nếu tăng nhiều quá m xn tiểu đường xem. nếu ko bị thì ok thôi con khỏe mẹ khỏe.

E hồi 35.5t e con 3kg1 rồi mà e lên 17kg rồi nha , về sau mấy tuần cuối tăng ít lắm

5y trước

Vì con mom ơi , đẻ sog cho con ún sữa mẹ bú mẹ là giảm à

em cũng tăng 9kg rồi ạ. riêng 1 tháng nghỉ dịch ở nhà em tăng 5kg. rầu luôn.huhu

Mình hơn hai mốt tuần mà tăng gần mười cân mà còn thèm nhiều thứ phải ăn ít đi do

2y trước

Hihi mình cũng tăng 11 ký , mà có ăn gì bồi bổ đâu ta , ăn uống cũng bình thường

Mình 26w tăng 10kg mà tay chân vẫn như thời con gái to ngực với bụng k à

5y trước

mình cũng vậy. nhg ko hỉu sao tăng nhìu như vậy

Minh gần sinh 39tuân tăng 11ki.Ngoài bụng to thì ko thay đổi nhiều lắm.

Các mẹ ăn như nào mà tăng đc vậy, mik cứ giậm chân tại chỗ k tăng đc