21w tăng 9kg

Các Mom ơi! em bị sốc 21w thôi mà em tăng 9 kg còn sốc hơn khi kiểm tra lại 18 ngày mà tăng 4kg ?????

136 Các câu trả lời

Nhìn thấy mấy mom đươc tăng cân quá trời ,e ham ghê luôn đó . E bầu 21w tuần nhưng vẫn ko tăng cân nổi dù chỉ 3ki nữa mà nhìn khuôn mặt em ốm húc hóp rõ ko hiểu sao bầu thì ai cũng mập đầy đặn ,tùy địa gì lạ kỳ😪

bình thường mình có 51 52kg lúc cấn bầu 54kg giờ 21w5 mà lên 59kg rồi sốc 2 tuần trước đi khám có 56kg bác sĩ bảo tới đẻ là 60kg đó em giờ trầm cảm 🤧🤧

Mình từ lúc bầu đến lúc sinh tăng 21kg bé đầu, đến bé sau tăng 20kg và đẻ xong chỉ xuống 4-5kg và giờ vẫn giữ nguyên😅

🤣🤣🤣 mk đi cân dc 45kg 1 tuần sau đi cân lại lên 3kg .mà trong khi đó chưa tính mấy tháng cuối lên cân ghê gớm nữa ấy

mình cân lúc đói thì tăng 4 kg. còn lúc ăn no cân tăng thêm kg nữa. mom lên đi xét nghiệm tdtk nhé cho yên tâm

mình chưa bầu đã 60ký giờ có bé 21w đã lên 70ky rồi mm ak ..mẹ ăn mẹ mập vào con thì ít hoan mang quá

m chia nhỏ bữa ăn như vậy sẽ giúp con hấp thụ đk và m sẽ ít lên cân, mình 22w tăng hơn 3kí 1xíu

mình nay đúng 39w tăng 5kg bé mình 3kg3...bình thường mình chia nhỏ bữa ăn. uống nước nhìu lắm

hạn chế tinh bột và đồ ngọt nha mom.. tăng cân mất kiểm soát dễ tiểu đường thai kỳ á..