Bầu 5 tháng bị đau bụng dưới có sao không?

Các mom ơi e đang gặp tí rắc rối ahuhu. E nghe bảo mang thai những tháng cuối thai kỳ thì thai nhi lớn nhiều nên mới gặp các tình trạng đau bụng dưới khi mang thai. Nhưng mà e mới mang thai lần đầu, thấy tăng cân cũng không nhiều nhưng mà lại có những cơn đau bụng dưới lâm râm, kì lạ lắm. Không có đau liên tục nhưng đau thỉnh thoảng thôi chứ cũng không gọi là dữ dội gì nữa. Mom nào trải qua tình trạng giống như e bao giờ chưa ạ :(((

4 Các câu trả lời

Mom đi khám cho yên tâm nhen. M cả thai kỳ k đau bụng. Giờ cũng đang cận kề ngày sinh tuy nhiên bé chỉ gò trườn thôi. Mom ơi mình đang dự thi con bé nhà mình. Mom bớt chút thời gian qua like ảnh và tương tác giúp m nhen. https://community.beyeu.com/booth/1838649?d=ios&ct=b&share=true

Đau bụng dưới nếu đau nhiều, từng cơn kèm chảy máu thì nên đi khám nha

nên đii khámm ạ

Đi khám đi mom