tụ dịch túi thai. thai yếu

các mom ơi e bị đau bụng âm ỉ và ra một ít máu màu hồng nhạt, e đi siêu âm thì bác sỹ bảo tụ dịch quanh túi thai khoảng 25% và thai e yếu. giờ e phải làm sao để thai khỏe ạ? các mom giúp e với.

19 Các câu trả lời

Bs chỉ siêu âm rồi bảo e vài bữa khám lại. Về nghỉ ngơi và uống nhiều nước thôi mom ơi

uống thuốc bs kê, nghỉ ngơi nhiều đi mom, hạn chế đi lại cho đến khi thai ổn định

hạn chế làm việc nặng hay đi đứng nhiều quá nha m ..nằm nghỉ để dưỡng thai

tt

Tt

tt

Tt

.