Tụ dich túi thai

Mình đi khám thai đươc 6W mà tụ dịch quanh túi thai 30% có sao k các m?

14 Các câu trả lời

trước e bị 50% bs bảo năm dương k đc đj lại.. 1 tuần sau khám là tạm ổn.. xong 1 tuần nữa ik khám là hết.. quan trọng mom ăn uống đầy đủ k đc vận động đj lại ngoài những lúc ăn uống đi vs

Bác sỹ sẽ cho thuốc uống và thuốc đặt và 1 là nó sẽ tự tan nhưng cũng mất mấy tháng, 2 là nó sẽ đẩy dần ra ngoài. Nói chung hạn chế vận động, nghỉ ngơi thư giãn dưỡng thai b ạ.

Đi khám để Bác sĩ cho thuốc uống r đặt thuốc dưỡng ít đi lại. Em lúc cũng vậy lên fb mua thêm củ gai rừng nấu uống ạ!

nghỉ ngơi tuyệt đối ạ. dùng thuốc dưỡng theo chỉ định của bs. nếu tốt thì tầm 2 tuần là ổn ạ

Có ạ. Mình tụ có 20% mà nằm liệt giường. Bạn nên nghỉ ngơi nhièu

theo chỉ định bác sĩ và hạn chế đi lại kiêng quan hệ nhé bạn.

theo chỉ định của bác sĩ mom nhé, hạn chế hoạt động mạnh nhé

nghỉ ngơi và dùng thuốc theo chỉ định bs thôi ạ

trc mình cũng bị mình uống nước củ gai

Phải nghỉ ngơi dưỡng thai nhiều m ah