Tụ dịch cạnh túi thai

E mong con 4 năm giờ có bầu được 5 tuần 6 ngày , bị động ra máu giờ đi khám bs lại bảo tụ dịch cạnh túi thai 60%, khả năng phát triển tiếp là thấp .. Có mom nào từng bị như e không, cho e chút lời khuyên với ạ, chứ em lo lắm các mom ạ 😔#t5ập_đầu_làm_mẹ

1 Trả lời

Nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại mom nha. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé💓

2y trước

Chia buồn cùng mom🥺. Chúc mom nhiều sức khỏe và bé mau về với gia đình khoẻ mạnh, bình an❤️