Xuất huyết quanh túi thai

Các mom ơi có mom nào giống em k , em vừa đi khám thai 8w bs bảo bị xuất huyết quanh túi thai lượng ít do từ 6w tới 8w em đi lại và lên xuống cầu thang nhiều quá ạ

5 Các câu trả lời

nghỉ ngơi nhiều m nha, thai mới bắt đầu hạn chế đi nhiều nhất là đi cầu thang nhA, ăn uống bồi dưỡng vào nha, bs có kê thuốc dưỡng thai cho m o, đừng lo lắng quá, cứ nghỉ ngơi, bồi dưỡng rồi đi khám theo lịch hẹn của bác sĩ là không sao m nha, chúc m một thai kì khoẻ mạnh nà🥰

hồi 8w mình cũng bị vậy. rồi mình đun nước cây củ gai uống và vẫn đi làm bt vận động nhẹ nhàng. sau 1 tuần siêu âm thì bình thường

2mo trước

bác sĩ dặn mình uống củ gai thay nước

e ms 7w mà cv vất vả cũng chạy hùng hục thấy mom chia sẻ ko biết tnao lo ghê!

2mo trước

bóc tách thì có dấu hiệu gì bất thường ko mom

nghỉ ngơi không đi lại

bs cho thuốc an thai ạ