32w. Nằm nghiêng méo bụng

Các mom ơi cho em hỏi, em 32w rồi, nằm nghiêng trái 1 tí là bụng méo sang trái luôn. Có sao không ạ :((( bình thường cũng hơi méo 1 tí, tự dưng hôm nay hễ nằm nghiêng trái là 1 lát sau méo luôn#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_tư_vấn

8 Các câu trả lời

mình nằm trái từ bầu đến đẻ, bụng méo luôn 1 bên, bé chui ra không đc mom ạ, mình rặn không nổi vì mất sức nữa,thế rồi lôi đi mổ

3y trước

mình lúc trc cũng z,nằm phải là bé khó chiu,đạp hoài,thế là cứ trái...haiz...chúc mom năm mới vui vẻ,mẹ tròn con vuông khi đi sinh nhé!

Ko sao cả m nhé. Bt mà. Có khi do tư thế của bé trong bụng mẹ nữa. Ko nằm cũng méo hẳn sang bên ý

3y trước

cám ơn mom nhé. tại nay ảnh nằm nằm méo hẳn sang 1 bên nên mình lo. chúc mom năm mới vui vẻ ^^

Cả thai kì mình cũng nằm nghiêng trái, trộm vía sinh mau đẻ lẹ nè Mom

mẹ nghiêng về bên nào thì con nghiêng về bên đó thôi m

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

bình thường nè m ơi..

3y trước

cám ơn mom ạ. tại thấy méo quá nên sợ :))))

k sao mom nhé

3y trước

đúng rồi mom, phải theo dõi con thường xuyên mom nhé, có gì bất thường là đi khám ngay nhé. chúc 2 mẹ con sức khỏe

Ko sao ca.

3y trước

dạ vâng cám ơn mom ạ. tại thấy tự dưng méo cũng lo :)))