sữa cho bé

Các Mom ơi bé bú bình lâu lâu bị trớ có cần đổi sữa k ạ. Bé bú sữa similac new born ạ

10 Các câu trả lời

Trớ k phải do sữa, mom vỗ ợ hơi ,vs cho bé bú bình xong cho bé ở tư thế đầu cao hơn mông, vs mấy tháng đầu hầu như bé nào cũng bị trớ.. ra 3 tháng đỡ ak

Trớ kg phải do sữa mẹ nhé. Do bao tử bé nằm ngang í. Bé bú xong mẹ nhớ bế vuot lưng cho bé ợ là đc nhé.

Mom chịu khó vỗ ợ hơi cho con nha mom

Có khj mình k vỗ ợ nên thế thui m

Trớ đâu phải do sữa đâu mom

Nhju khj bú no quá ă m

Ko đâu m

Ko m

Hk đâu m

4y trước

6 tháng đầu bé nào bú x cũng hay ọc sữa và trớ nha m, kh phải do sữa đâu