E đc 35w5d , e bị đau nhức ngón tay, cổ tay quá có mom nào bị như e và làm tnao đỡ đau ko các mom ơi

8 Các câu trả lời

Chắc mom bị viêm bao gân cổ tay rồi. Mình thì sau sinh mới bị. Mom nên hạn chế hoạt động mạnh ở tay đó, đau thì chườm lạnh cho đỡ nha mom

mom bổ sung canxi, ăn hải sản như tôm cua vào và nói ck xoa bóp cho dễ chịu nha

hạn chế hoạt động nhiều ở cổ tay đó m nhé, chịu khó matxa sẽ đỡ hơn

m massage xem đỡ k m thử ngâm tay voiw nc lá lốt ấm xem sao

m.bổ sung thêm canxi ..r masses xem s nhé

bảo ck hoặc ng nhà xoa bóp cho m..

mom xoa bóp thử xem đỡ không

m xoa bóp thử xem đỡ k nè