Mấy mom ơi mang bầu mình ngủ tư thế nào là tốt nhất ạ . Riêng e thì lúc ngủ nằm nghiêng trái , sau đó ngủ quên nằm ngửa

5 Các câu trả lời

nghiêng trái tốt hơn nghiêng phải, nghiêng phải tốt hơn nằm ngửa m nhé.. hồi bầu em cũng như m, nằm 1 tư thế quài mỏi chứ..😆😆

nghiêng trái thì tốt m, nhưng nếu mỏi thì vẫn phải xoay tư thế khác rồi mới xoay trái đc

nên nghiêng trái, nhưng mỏi thì m đổi tư thế nè, hạn chế nằm ngửa là đc

Nghiêng trái là tốt nhất Mom nhé

nghiêng trái mom