Giấy tờ đi sanh

Các mom oi cho em hỏi Suốt thai kỳ em toàn đi khám tư bên ngoài v lúc đi sanh vào bệnh viện làm giấy tờ có phức tạp k ạ, tại em nghe nói nếu khám thai trong bệnh viện khi sanh vào giấy tờ sẽ nhanh tháng 8 em sanh rồi nên hỏi cho biết hoy ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

mình bầu cũng khám tư, khi nào đau bụng chuyển dạ mới vào viện sinh thôi mom vào viện Ck đi làm thủ tục ,đưa mình Đi đâu thì Đi đó, vào siêu âm, xét nghiệm ,đo nhịp tim rồi khám trong là chờ sinh thôi mom

3y trước

dạ em cảm ơn mom

Mom có sinh ở bv có bsi mom theo khám ko, nếu có thì nhanh thôi nhé. Còn ko thì lâu hơn chút đó mom. Vì có khams ở bv hay ko thì mom vẫn phải siêu âm, xét nghiệm máu lại từ đầu lúc sinh nè

vậy thì tầm tuần 36 mom nên lên bv khám 1 lần và làm hồ sơ ở đó để ngta nắm tình hình của mom trước đã. Rồi đến khi chuyển dạ đẻ vào đó thủ tục sẽ nhanh hơn nhé

ko đâu m, chỗ mh lúc đi bv, ng ta khám lại tổng quát 1 lần nữa, rồi quyết định cho đẻ hay mổ, lúc ấy mh chỉ cầm theo cmnd, thẻ bhyt, và thẻ atm vs ít tiền mặt thôi

3y trước

da em cảm ơn ạ

mình thấy cũng z mà m, khám ở bv hay k lúc nhập viện sinh người ta cũng bắt đi siêu âm, xét nghiệm lại á m

mk cx khám ở ngoài đi sinh mới vào viện mà ng nhà làm thủ tục nhập viện tẹo là xong à

lúc nhập viện ngta bắt đi siêu âm, xét nghiệm lại hết luôn mom..

.