Em thử que 2 vạch nhưng ra máu nâu 1 tuần là có thai k các mom.

Các mom có kinh nghiệm cho e hỏi. tuần vừa rồi e tưởng mình tới ngày nhưng ra máu màu nâu e thử thì lên 2 vạch khá đậm. Đi s.am thì bs nói có thể thai nhỏ chưa xuống tử cung hoặc khả năng mang thai ngoài tử cung nên lấy máu x.nghiệm, bs nói thai ngoài tử cung khả năng rất thấp kêu đợi tuần sau khám lại. Nhưng đến hôm nay e vẫn còn ra máu nâu ít ít không hết, trong nhóm có ai từng giống như e chia sẻ cho e với. E lo quá đợi mà ko ăn tâm gì hết. 😥😥

Em thử que 2 vạch nhưng ra máu nâu 1 tuần là có thai k các mom.
8 Các câu trả lời

Que thử thai 2 vạch ra máu nâu chắc là máu báo thai đó mom. Mh có đọc 1 bài bsi giải thích là do phôi thai bám vào thành tử cung làm cho lớp niêm mạc tử cung bị tổn thương. Nó bong tróc và bị đẩy ra ngoài nên mới có dấu hiệu ra máu nâu. Bsi cũng nói khả năng thai ngoài tử cung là rất thấp nên mom ko cần lo quá đâu nè. Nên lên kế hoạch sinh hoạt và bồi bổ hợp lí đi nhé

Que thử thai 2 vạch đậm vầy khả năng cao là có thai r mà đúng là như bs nói chưa vào tử cung.Ra máu nâu là bình thường nếu k dấu hiệu lạ như ngứa rát âm đạo, khí hư có mùi hôi… . Chúc b gặp may mắn,mạnh khoẻ.mk cũg ra máu màu lâu ra dk 2 hôm thi thử ra 2 vạch đi siêu âm bs bảo mới vào tổ lên ra máu với cả là dấu hiệu báo thai.

m đợi tuần sau đi khám xem sao. giờ lo lắng cũng k làm gì dk. chúc cho em bé sớm vào tổ an toàn, mẹ con khỏe mạnh nhé

ra nhiều hay ít mom ơi,ra nhiều quá mom khám xem Sao nha,Mình hồi bầu k ra máu gì hết nên cũng k rành nữa.

Thai ngoài hay thai mới thì m cũng Cố gắng nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, làm nặng nha m.

nếu ra máu nhiều kéo dài thì nên đi khám mom nhé

đi khám ngay chứ m.. để ra máu 1 tuần dữ v..

10m