Bầu 24w . cho e ý kiến ạ

Các mom co ai bầu bị trĩ lồi ra ngoài k ạ. Có nguy hiểm ko ạ các mom. E bị nên e lo quá. 😥😥#xin_ý_kiến #tập_đầu

7 Các câu trả lời

do mình bị táo mà ruột lại bị chèn ép nên dẫn đến đình trạng ấy nè m. m nên ăn rau lang nhiều chút. ăn ít thịt lại. để đu được rồi ăn lại ha

mom tăng ăn rau xanh, hoa quả và uống nhiều nước. hoặc có thể ra hiệu thuốc mua loại bôi cho bà bầu

ăn rau khoai lang, ăn chuối, đu đủ chín vào và uống nhiều nước cho dễ tiêu đỡ đau á mom

ăn đồ mát vào mom, ăn rau, đu đủ chín vào. Đắp lá diếp cá xem

k nguy hiểm nhưng đi ngoài rất đau

ăn và đắp rau diếp cá m

kh m