Có mom nào chọn đặt tên con trai hay và độc k?

Các mom chọn tiêu chí nào khi đặt tên cho con trai? Sẽ chọn tên đẹp và có ý nghĩa hay là chọn tên độc, sao cho k đụng hàng. Nhà mình có ông anh tên là Nam Trân, nghe độc lạ đúng k nào. Hồi biết ổng tên Trân mình cũng ngớ người sao ba má đặt tên lạ vậy. Nhưng mà ổng gt tên a có nghĩa là viên ngọc nước Nam, con đầu ba má đặt nhiều kỳ vọng lại k muốn tên trùng với bất kỳ ai nên chọn. Nhà cm có ai tên độc lạ k chia sẻ nha

9 Các câu trả lời

lúc mình bầu chưa chắc trai hay gái thì trong đầu đã nghĩ tới 2 tên cho con rồi. Nói đúng hơn thì 2 tên đó mình đã nghĩ ra từ lúc chưa chồng cơ 😂 sau này biết giới tính con là gái thì mình đã chọn ngay tên khi xưa đã nghĩ sẵn đặt cho con, ck mình cũng hài lòng tên đó, đồng thời thêm 1 chữ lót nữa vào tên, làm cho cái tên vốn lạ nay còn lạ hơn 😂 độc thì ko biết có độc nhất vô nhị hay ko nhưng sau khi tra 9981 lần trên google và kể cả dắt bé đi tiêm phòng, v..v.. cũng chưa hề có 1 ai trùng tên bé cả 😌 nhưng đã là tên độc lạ thì dĩ nhiên ko thể share ra ngoài rồi. 1 khi share ra, sẽ nhiều người biết, họ ko thích thì ko nói nhưng biết đâu họ thích thì họ lại lấy tên đó đặt cho con của họ. Cho mình ích kỷ cũng dc nhưng thông tin về con thì mình luôn bảo mật. Sau này lớn, đi học hay đi làm thì tự khắc ng khác sẽ biết. Còn bây h vẫn còn nhỏ, bảo mật là trên hết. Với cả cá nhân mình ko thích ai đặt trùng tên con mình cả. Vì nó sẽ trở nên đại trà và ko còn nét độc đáo riêng nữa 😁

Mình góp thêm 3 cái tên khá ít ng chọn nhưng ý nghĩa và hay lắm, cho các mom đang băn khoăn chọn tên gì cho Hổ con nha. Tên ntn là tùy ước muốn của ba mẹ nè, chỉ nên để ý là đừng chọn tên quá lạ hay lái lại thành tên k hay, làm con sau này bị chòng ghẹo Uy Vũ: Sức mạnh lớn, tác động được đến nhiều người xung quanh Kiến Văn: Bé là người có kiến thức, ý chí và sự sáng suốt Bá Duy: đa tài, nhanh trí, nghĩa lợi rạch ròi

k m ơi, tên con em cũng bình thường à.. k có độc lạ..😅

mom đặt tên theo ý mom thích ,có ý nghĩa là dc mom nè

Nhà mình thì đặt bt ah. Ko quá hay cũng ko quá dở :))

ad có mục đặt tên cho bé đó, m vào tham khảo nhé

mình thấy con trai tên Minh Triết là đẹp nhất

đặt tên có ý nghĩa, vc m thích là đc nè

bé e tên chỉ bình thường thôi