Em đi siêu âm bé chưa vào tổ. Mà bụng cứ đau âm ỉ có lúc đau quặng lên ạ. Bs bảo 1tuần sau s.âm lại

14 Các câu trả lời

mình 7 tuần cũng đau râm ran, nhói bụng rốn hoặc trái phải gần rốn, bs kêu là làm tổ, đang phát triển, miễn ko ra máu là dc

Nếu như theo kn bé đầu của em thi có hiện tượng nv.đang đau bụng râm râm ngay rốn là bé đag lam tổ ạ

mình cũng vậy mấy hôm trước cứ lâm râm đau bụng dưới giờ thì thai vào tổ rồi nên đỡ nhiều rồi

mình lúc bầu bé đầu cũng vậy á mom, bạn nghỉ ngơi đừng làm viêvj nhiều cho an toàn là dc

Em thì k có hiện tượng đấy, nhưng em nghe nói là đau như vậy là bé đang vào tổ đấy ạ

lúc em bầu cũng bị ạ .. nhiều nguoi bảo em bé lam tổ nên hơi đau ạ

Giống em trước đau khó chịu đấy là con đang làm tổ ấy mom không sao nha

chưa tới chu kì kinh...mà người cứ hành wa...có bit dc có bau ko mấy mom

không biết có vấn đề gì hông nữa hic

trễ 3 ngày siêu âm đầu dò hả mẹ

2t trước

mà em trễ 10 ngày mới sam á