bé e đc 1m22d , đêm nào cũng quấy khóc tới 2 3h sáng,ưỡn người lên không à, V con e bị gì ạ các mom

4 Các câu trả lời

Bé ưỡn lên là vặn mình thôi mom. Sơ sinh đứa nào cũng vậy. Bình thường mom ạ. Khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

2y trước

linh tran: bé sơ sinh nào cũng sôi bụng hết mom, sau tự hết thôi, ko sao mom

bé nhà em có uống D3K2 từ lúc sinh...nhưng vẫn có tình trạng như trên...nên ngoại bế đi lễ ban ( theo người xưa), mình đã không chịu...nhưng bé cứ quấy khóc, vặn mình...nên thôi bấm bụng đi... thật không ngờ lễ ra máu màu sẫm luôn ạ....lễ về bé khỏe, ngủ ngon....( này em không khuyến khích mẹ làm theo vì lễ bé sẽ đau và khóc)

Qua 3m bé đỡ dần Mom. Bé mình 3m đầu nằm trên người Mẹ ngủ cả ngày lẫn đêm đây

mom có bổ sung vitamin D cho bé mỗi ngày chưa?