E nằm cử ma bât quạt 24/24 lun. Có sao ko ạ chứ e ko chịu nỗi.huhu Có mom nao như e ko vậy

13 Các câu trả lời

mình nằm điều hòa từ bv về nhà. thời nay mà ở cữ j mom ơi, bật điều hòa cho mát mẻ thì mẹ con ko đổ mồ hôi, ko rôm sảy

theo ông bà xưa thì không cho đâu á mom sợ ù tai yếu sau này.còn mình hiện đại thì làm đại 😂

Trời này mà ở cữ chắc chết vì ngứa á m. Vừa mồ hôi vừa dơ. E bé lại dễ rôm sảy nữa.

Kg biết các mom khác sao chứ em ở cữ nóng quá em bật quạt,mở hết cửa luôn

Thời tiết nắng nóng thì quạt thôi mom, để nóng quá bé cũng ko ngủ đc

mk cũng bật quạt chứ mùa này k bật thoii dễ rôm sẩy bé và mẹ lắm

dùng quạt hoặc máy lạnh nhiều là bé dễ bị viêm phổi đó mom

hồi sinh bé đầu mình cũng bật 24/24 mà giờ vẫn ok nhé

E mở cả máy lạnh mom ạ. Nóng k chịu nổi

nóng mình vẫn mở quạt ak m k kiêng đâu