Thai 16 tuần e vẫn chưa thấy bé gò có sao k ạ . Lâu lâu nhỉ quặng bụng tí r thôi

Các mom cho em hỏi với ah

17 Các câu trả lời

E cũng 16 tuần cũng vậy ạ. K sao đâu mom. K biết 16 tuần siêu âm giới tính bé k biết có bị sai nữa k các mom nhỉ???

1y trước

cũng có đó mom ơi. mún chắc chắn thì làm nipt nha. hồi em 12w em làm nipt sớm lun r

16 tuần còn nhỏ quá chưa gò đâu. mom đừng lo quá. tùy thuộc vào nhao bám mặt sau hay trước nữa.

1y trước

Nhau bám mặt trước là không cảm nhận đc bé đạp hả mom

càng mừng nha p chứ tầm này người ta mang máy mong đạp chứ gò tầm này nhiều dễ dọa sinh non

Gò là nguy hiểm mom ơi. 17-8w trở ra thai máy thôi chứ gò phải những tuần 37-38w trở ra nhé

không sao đâu mom thai còn nhỏ cỡ khoảng 20w trở lên thai mới máy và gò sinh lý ạ

mình 18 tuần nhau bám mặt trước cũng k thấy j cả,ngày nào cũng trông

1y trước

mk lúc 17tuan nhau bám mặt truoc mà do mk ốm k có mỡ bụng nên cảm nhận đv con đạp rồi

chưa rõ đâu mom ơi 20w trở lên mới cảm thấy rõ nè

Tuỳ người, 18-22w mới bắt đầu cảm nhận dc

tầm này chưa cảm nhận rõ đâu m, 20w trở lên nè

K s đâu mom. Trên 18w mới cảm nhận rõ bé máy nè