bầu 38w

Các mom cho em hỏi, nay bầu 38w mà bị đau ngay vùng trấn thủy thì có sao k ạ. Đau quặn luôn ạ

7 Các câu trả lời

Trấn quyển là ở đâu mom? Có phải chấn thủy không mom? Nếu vậy thì mom bị trào ngược hoặc đau dạ dày rồi ấy. 3 tháng cuối hay bị. Mom tham khảo đây nè mom https://www.tudu.com.vn/vn/suc-khoe-mang-thai/dau-rat-vung-chan-thuy-khi-mang-thai/

Mình cũng bị từ hồi bầu tháng thứ 4, giờ tháng thứ 6 rồi vẫn bị bạn ơi, ăn vô là đau lâm râm, khó chịu.

Tháng cuối hay bị triệu chứng này. M uống nhiều nước nhé.

Uống nhiều nước ấm sẽ đỡ hơn m

Đúng r m ạ. Cảm ơn m nhé

Tháng cuối hay bị lắm mom

Sáng cuối hay z á m