Hỏi Đáp

Các mom cho em hỏi là 13w em đi khám phòng khám tư nta dự sinh cho em ngày 30/6 .những lần khác em lại đi khám ở phòng tư khác nhưng lại là 1/7. Mấy hôm trước em có vào bv khám bs dự sinh là 12/7 .các mom cho em hỏi cái nào chuẩn nhất ạ ??

4 Các câu trả lời

Lấy kq lúc 13 t m nhé Mh nhờ m vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

Mỗi lần khám là ngày khác nhau nên sẽ ds khác nhau. 30/6 thấy đúg hơn

Dự sinh tuần 12 la chuan nhat m

Dự sinh cũng có chệnh m...