8 tháng e khám ở 1 bv tư ngày dự sinh là 14/1 hôm qua đi khám ở 1 bv tư khác thì ra kết quả 25/1

E hoang mang quá#LO_LẮNG #tập_đầu

8 tháng e khám ở 1 bv tư ngày dự sinh là 14/1 hôm qua đi khám ở 1 bv tư khác thì ra kết quả 25/1
15 Các câu trả lời

Lấy mốc dự sinh của lần tái khám lúc 12 tuần là chuẩn nhất mom nha. Các kết quả sau, ngày dự sinh không còn chính xác nữa

dự sinh mà k khớp nhau đâu. mình có cả gần 6 ngày dự sinh. k cái nào khớp cái nào. 2 nơi khác nhau. 1 nơi cũng khác nhau

4y trước

mấy người kêu là đi siêu âm nhiều cũng bị lệch ngày nữa mom

Không sao mom ạ, đến ngày 10 /1 trở đi có dấu hiệu đau hay ra dịch thì đi khám thôi mom Chúc mom sức khoẻ

lấy kết quả lúc 12t làm chuẩn thôi m, về sau xê dịch thế nào thì kệ đi

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé. mình cũng sắp vượt cạn như mom... dự sinh 19/1

4y trước

mình sanh rồi mom ơi. cu đc 3kg4 hnay đc 5 ngày nek

Chuẩn nhất là tầm 12tuần m nhé còn về sau xê dịch là chn bt m ạ

lấy tuần 12 làm chuẩn, theo ngày dự sinh lúc tuần 12 nhé mom

4y trước

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé 😊

t dự sinh 12w là 15/1 mà mới khám hẳn 28/1

4y trước

h e cũng ra tới 25 lun nè mom

mọi thứ chỉ là ước tính mà mẹ

bình thường mom ạ. Lấy mốc 12t ấy